Đại lý 3S Volkswagen Đồng Nai

Trải nghiệm và đánh giá Volkswagen Touareg: SUV sang cỡ E ngập tràn công nghệ

24/07/2023
Trải nghiệm và đánh giá Volkswagen Touareg: SUV sang cỡ E ngập tràn công nghệ

Hành trình trải nghiệm Volkswagen Touareg 2023 thế hệ mới giúp team Xe Đời Sống hiểu rõ hơn về chiếc SUV đầu bảng của Volkswagen với nhiều điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế, tiện nghi và vận hành tối ưu.

                                                                 Volkswagen Touareg – SUV hạng E đầy lịch lãm và sang trọng.

Volkswagen Touareg là một chiếc SUV đầu bảng (flagship) và quan trọng của thương hiệu xe Đức Volkswagen. Thế hệ thứ 3 của Volkswagen Touareg được ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối năm 2022 tại triển lãm Vietnam Motor Show. Đáng chú ý, ngay ở hai thế hệ đầu, nền tảng khung gầm của Touareg được chia sẻ chung với Porsche Cayenne và Audi Q7 thì sang thế hệ thứ 3, thiết kế khung gầm MLB của Touareg còn chia sẻ chung với nhiều mẫu SUV cỡ lớn hạng sang và siêu sang trong cùng tập đoàn Volkswagen, bao gồmAudi Q8, Bentley Bentayga và cả Lamborghini Urus.

Được định hướng là một mẫu SUV cao cấp sang trọng và có thể chinh phục đa dạng đủ các kiểu địa hình khác nhau. Không chỉ mang phong cách lịch lãm cho các doanh nhân và đẳng cấp khi sử dụng trong lối sống hàng ngày tại các thành phố lớn, người sử dng Touareg cũng có thể dễ dàng thực hiện các hành trình dã ngoại thiên nhiên phóng khoáng nhưng theo một tiêu chuẩn sang trọng nhờ hội tụ rất nhiều những công nghệ tiên tiến, cả các công nghệ truyền động vượt đa địa hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn muốn nhận giá tốt hơn?

Đ lại số điện thoại, ại lý gửi bạn giá bán đặc biệt tốt nhất