Đại lý 3S Volkswagen Đồng Nai

Volkswagen Việt Nam hân hạnh là đối tác của HHHV Việt Nam 2023

14/08/2023
Volkswagen Việt Nam hân hạnh là đối tác của HHHV Việt Nam 2023

  Volkswagen Việt Nam chính thức đồng hành cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 – Miss Cosmo Vietnam với danh xưng “Đối Tác Dòng Xe Cao Cấp”. Thông điệp của cuộc thi năm nay “Made, Not Born – Tôi Luyện Nên Tôi” với diện mạo mới, hoàn toàn phù hợp và là nguồn cảm hứng cho Volkswagen để quyết định đồng hành cùng sứ mệnh tìm kiếm ngôi vị hoa hậu năm nay.

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ năm nay mang thông điệp “Made, Not Born – Tôi Luyện Nên Tôi” có ý nghĩa: “Không ai sinh ra như ngày hôm nay, tôi – tôi luyện bản thân để trở thành phiên bản của mình ngày hôm nay. Bằng niềm tin vào giá trị bên trong, bằng nội lực và sự nỗ lực tôi luyện bản thân, phụ nữ không ngừng phát triển kỹ năng sống, trau dồi kiến thức để trở thành người tự chủ, độc lập và tiên phong trong các lĩnh vực cuộc sống xã hội, góp phần xây dựng Việt Nam hùng cường”.

Tiếp tục hành trình của mình trong việc tạo dấu ấn trong ngành công nghiệp ô tô cao cấp, hãng xe Volkswagen tiếp tục khẳng định vị thế của mình qua việc trở thành nhà tài trợ đối tác trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc thể hiện sự tận hưởng cuộc sống thượng lưu và phong cách đẳng cấp mà Volkswagen hướng đến.

Với việc trở thành nhà tài trợ đối tác của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023, Volkswagen Đồng Nai hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo và thú vị cho các thí sinh cũng như khán giả. Đồng thời, sự góp mặt của Volkswagen cũng là cơ hội để tiếp cận với một dòng xe cao cấp đẳng cấp quốc tế và truyền tải thông điệp về sự sang trọng, đẳng cấp và tinh tế.

Volkswagen Đồng Nai là một trong những đại lý chính thức của hãng xe ô tô Volkswagen tại Việt Nam. Với sự đầu tư và chuyên nghiệp, Volkswagen Đồng Nai đã trở thành một điểm đến tin cậy cho những người yêu thích và ưa chuộng dòng xe cao cấp của Volkswagen. Với mục tiêu mang đến những dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng, Volkswagen Đồng Nai không chỉ là nơi để mua xe, mà còn là nơi để khách hàng trải nghiệm và cảm nhận về sự hoàn hảo từng chi tiết.

Với sự hỗ trợ từ Volkswagen Việt Nam, cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo và đầy cảm xúc cho các thí sinh. Cùng với sự hỗ trợ tài chính, Volkswagen Đồng Nai cũng có thể trình diễn những dòng xe cao cấp của mình thông qua các hoạt động và sự kiện liên quan đến cuộc thi.
Với những thành công đã đạt được và sự hỗ trợ đắc lực từ Volkswagen Việt Nam, cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 hứa hẹn sẽ là một sự kiện đáng chú ý trong ngành công nghiệp sắc đẹp và là cơ hội để thể hiện vẻ đẹp, tài năng và ý thức xã hội của phụ nữ Việt Nam.

Với cương vị là “Đối Tác Dòng Xe Cao Cấp” – Các dòng xe thời thượng của Volkswagen sẽ đồng hành cùng các người đẹp xuyên suốt cuộc thi tại Vòng Chung kết, Bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023  tại Đà Lạt và các sự kiện quan trọng trong khuôn khổ Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023. Đặc biệt, Volkswagen tài trợ 01 xe dành cho Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 trong nhiệm kỳ đương nhiệm, mở ra cột mốc đồng hành cùng Tân Hoa Hậu trong hành trình thực hiện sứ mệnh cao cả của cô.

Fanpage chính thức Volkswagen Đồng Nai

Volkswagen Touareg khuyến mãi cực nhiều trong T8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn muốn nhận giá tốt hơn?

Đ lại số điện thoại, ại lý gửi bạn giá bán đặc biệt tốt nhất